Đặc điểm của vùng có nhiều chim yến là gì?

Trước khi xây nhà yến, trước tiên bạn nên tìm hiểu đặc điểm, vị trí có nhiều chim én, đồng thời tìm hiểu cách làm cho chim yến hài lòng với nhà yến của mình (theo ý muốn của chim yến) vì ngay cả một sai sót nhỏ nhất cũng có thể mắc phải. ngôi nhà chim yến của bạn có khả năng thất bại.

Những địa điểm mà Yến thích là những môi trường như ruộng lúa, rừng rậm, những nơi yên tĩnh, gần núi, gần sông, gần hồ và gần nhà của những người thành đạt.
Đặc điểm của vùng có nhiều chim yến
Đặc điểm của vùng có nhiều chim yến
Khu vực trung tâm yến là nơi có ít nhất 5 chuồng yến với số lượng chim khá lớn (thành công). Một tòa nhà yến có mật độ dân số dày đặc sẽ buộc những con yến bên trong phải di chuyển sang tòa nhà khác để tấn công và sinh sản. Kể cả yến non hay yến già cũng dễ dàng bị dụ dỗ về nhà yến mới.
Bắt chước môi trường sống ban đầu của chim yến sống theo nhóm, tốt nhất bạn nên xây một ngôi nhà rộng rãi nhưng thuận lợi và thoải mái cho chim yến sinh sống. Kích thước tối thiểu 4 x 6.
Nếu không có nhà yến ở vị trí hiện tại của bạn, bạn có thể kiểm tra tiếng chim yến bằng âm thanh của chim yến hoặc kiểm tra vị trí bằng các công cụ như điện thoại di động, loa di động, loa Bluetooth, v.v.
Thông thường, sau ít nhất 1 phút sau khi phát ra tiếng chim yến, rất nhiều chim yến sẽ bay vòng quanh nếu vị trí có nhiều chim yến và nếu vị trí đó yên tĩnh thì nghĩa là vị trí đó không thích hợp để xây nhà yến.
Hãy nhớ rằng không phải địa điểm nào cũng phù hợp để xây nhà yến, vì vậy đừng tham gia.
Đi theo kiến ​​thức mà không dựa trên kiến ​​thức có thể dẫn đến thất bại.
Vì vậy, việc kiểm tra vị trí là BẮT BUỘC.
Đó là những thông tin về Đặc điểm của những nơi có nhiều chim yến?, rất hữu ích. Gửi lời chúc thành công.
Nhận âm thanh chim yến chất lượng chỉ có ở đây.