Hướng dẫn lắp đặt chính xác cho loa tweeter Bazooka

Việc lắp đặt loa tweeter bazooka cũng phải chính xác nếu chúng ta muốn đạt được kết quả tối đa. Hầu hết những gì tôi thấy ở những ngôi nhà/tòa nhà yến, người ta lắp đặt loa tweeter bazooka không đúng cách, tức là chỉ thẳng chứ không nghiêng lên trên như đơn vị xây nhà yến trọn gói luôn làm, khiến âm thanh của chim én phát ra từ loa tweeter bazooka thực sự làm phiền hàng xóm. Tiếc là hàng xóm xung quanh chỉ chịu ồn ào, sẽ tốt hơn nếu mỗi vụ thu hoạch tổ yến lại có nguồn nuôi sống hàng xóm xung quanh.

Dưới đây là một số ưu điểm của loa tweeter bazooka so với loa tweeter quay số tiêu chuẩn:

  1. Phạm vi âm thanh xa hướng lên hoặc sang một bên, từ 500 mét đến 1 km nên chim én vẫn có thể nghe thấy dù đang bay cao và rất xa.
  2. Chúng ta chỉ có thể đặt âm thanh kêu to cho chim vì nó hướng lên trên nên không làm phiền hàng xóm xung quanh nhà én.
  3. Âm thanh có thể được hướng đến một địa điểm cụ thể, ví dụ như một ngôi nhà chim én nơi có rất nhiều chim én
  4. Nó rất thích hợp cho những tòa nhà én thấp, để chim én vẫn có thể được gọi xuống.
  5. Được thiết kế đặc biệt cho nhà yến và đã được kiểm định theo tiêu chuẩn đo âm thanh.

Việc lắp đặt đúng loa tweeter bazooka như sau:

  1. Nghiêng lên trên
  2. Bắn vào đường đi của chim én
  3. Dẫn vào nhà chim én của người đã thành đạt
  4. Sử dụng một công cụ âm thanh riêng biệt với động cơ cho âm thanh trên LMB, kéo nó và giữ nguyên
  5. Được phép lắp đặt loa tweeter bazooka 4 chiều miễn là nó nghiêng lên trên, không phải thẳng lên hoặc nằm ngang mà nghiêng một góc
Đó là hướng đi đúng đắn khi cài đặt Bazooka Tweeter, nếu có thêm mẹo hay thắc mắc nào, bạn có thể viết vào cột bình luận bên dưới, tôi sẽ giải đáp. Hy vọng điều này hữu ích và may mắn.