Đây là số lượng loa lý tưởng lắp đặt trên nóc nhà

Là một người chơi mới vừa mới bước chân vào thế giới chim én nên luôn bị ám ảnh bởi một số câu hỏi do kiến ​​thức còn hạn chế nên hãy đọc nhiều để có được kiến ​​thức về thế giới của én trở nên rộng hơn và sâu hơn. Với internet, giờ đây việc học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào trở nên dễ dàng hơn.
Bắt đầu từ việc lắp loa tweeter vào nhà chim yến không phải là điều dễ dàng, ai cũng có thể lắp đặt được, tuy nhiên kỹ thuật lắp đặt để chim yến vào ở qua đêm và làm tổ là điều chưa nhiều người biết đến.

Chúng bao gồm số lượng và diện tích nơi lắp đặt loa tweeter ở đầu vào của chim yến.
Lý tưởng nhất là số lượng loa tweeter được lắp đặt trong lỗ thu của chim yến bắt đầu từ 2 đến 4 loa tweeter và vị trí lắp đặt nằm ở môi trên của lỗ nạp của chim yến, ở bên phải hoặc bên trái.

Nếu lỗ đi xuống từ buồng quay hoặc chuồng khỉ ở bên trái thì nên đặt loa tweeter ở môi trên bên trái và ngược lại. Trong khi đó, lỗ thả hoàn hảo ở giữa phòng có thể được điều chỉnh hoặc thử nghiệm trước, ở bên phải hoặc bên trái.
Để có kết quả mạnh mẽ hơn nữa, người ta thường sử dụng loa tweeter bazzoka hoặc loa tweeter bắn súng được đặt trên nóc nhà khỉ hoặc gắn bên hông nhà chim yến. Có loa tweeter bazzoka Tiger chỉ có 1 hướng, cũng có 4 hướng.
Sau khi lắp loa tweeter vào lỗ nạp, chú chim đã sẵn sàng học cách lắp loa tweeter có thể thu vào và loa tweeter cố định.
Chỉ cần lắp 2 loa tweeter có thể thu vào là đủ để đặt chúng vào lỗ ở mỗi tầng, mặt hơi hướng lên trên. Thông thường, điều không ổn khi cài đặt âm thanh cuộc gọi và âm thanh kéo là chúng được kết hợp thành một tuyến cáp mặc dù quá trình cài đặt hoạt động cùng nhau là khác nhau.
Đường dẫn cho âm thanh cuộc gọi chỉ dành cho âm thanh cuộc gọi, đường dẫn cáp cho âm thanh kéo cũng dành cho âm thanh cuộc gọi. Tại sao hai cái này lại khác nhau? Đó là do cài đặt âm lượng cho cuộc gọi và âm thanh cuộc gọi khác nhau, nếu âm lượng cuộc gọi là 10 thì âm lượng cuộc gọi chỉ là 8.
Bước tiếp theo ->>
Tốt nhất nên lắp thêm loa tweeter để qua đêm ở các góc vì chim yến thích góc nên trước tiên hãy thu hút chim én về làm tổ ở các góc… Sau này, khi góc đã đầy tổ yến, chúng sẽ tự động di chuyển vào giữa … giữa phòng khách.
Đây là những kiến ​​thức mà tác giả có thể truyền đạt dựa trên kinh nghiệm làm việc trong thế giới nuốt của tác giả, nếu có gì sai sót xin hãy sửa lại, chúng ta cùng nhau học hỏi để đạt được thành công trong tương lai. Hy vọng nó hữu ích.